Sales

Trang trí cho ngôi nhà thêm xinh với one-day home sale từ Bloomingdale’s | Sale gì? Ở đâu?

Nếu bạn đang có ý định trang trí lại cho ngôi nhà thêm xinh hay bổ sung một số vật dụng cần thiết thì đợt sale này của Bloomingdale’s có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá đó.

(Bài viết này của mình có “affiliate links”. Khi bạn nhấp chuột vào những links này và mua sản phẩm, mình có thể sẽ nhận được hoa hồng, giúp mình duy trì blog Mua Sắm Thông Minh.  Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến giá sản phẩm bạn chọn mua.)

Với One Day Home Sale diễn ra vào ngày thứ Sáu 17/5 (preview day) đến thứ Bảy (18/5), Bloomingdale’s khuyến mãi (20 – 75%) rất nhiều mặt hàng sử dụng trong nhà, từ dụng cụ nấu bếp, khăn tắm, ga trải giường, …, đến thảm, bàn, ghế, giường, sofa, tủ đựng quần áo.

Nếu bạn đang cần một bộ nồi mới thì đừng bỏ qua thương hiệu GreenPan, đặc biệt là dòng sản phẩm Venice Pro.  Chảo và nồi của GreenPan được phủ một  lớp chống dính gốm (ceramic) gọi là Thermolon, không chứa những hóa chất gây hại như PFAS, PFOA, chì, và cadmium.  Quan trọng hơn cả là bạn có thể dễ dàng tẩy rửa những vết bẩn sau khi nấu ăn xong.

Ngoài GreenPan, All-CladStaub, 2 thương hiệu cookware nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cũng góp mặt.

Các bạn yêu thích làm bánh đừng quên ngắm thử những máy trộn bột Kitchen Aid đang được giảm giá xem có phù hợp với yêu cầu của bạn không nhé vì bạn có thể tiết kiệm được 31 – 42% giá gốc lận đó.

Khi nói đến những bộ ga trải giường chất lượng và sang trọng cho phòng ngủ thì những cái tên như Frette (20 – 50 % off), Sferra (20 – 50% off), hay Coyuchi (20 % off) không thể không nhắc đến.

Ngoài ra, Bloomingdale’s còn chào đón mùa hè, mùa du lịch của nhiều gia đình sau khi các con kết thúc một năm học áp lực, bằng việc giảm giá hàng loạt vali và túi xách, bao gồm nhiều thiết kế đến từ DelseyBric’s, 2 trong số 3 thương hiệu mình đã giới thiệu đến các bạn trong bài viết “Mua gì trên shop hàng hiệu Bloomingdale’s.

Tất cả các sản phẩm của dòng Chatelet (Delsey) từ under-seater, túi đeo vai shoulder bag, ba lô, duffel, carry-on, đến spinner (24″ và 28″) đều được giảm đến 60% so với giá gốc. Nhiều mẫu vali của Bric’s cũng  có giá thấp hơn so với thường ngày 30 – 55%.   Các thương hiệu vali đáng tin cậy khác như Hartmann, Samsonite, Tumi, Victorinox Swiss Army, …  cũng tham gia trong đợt sale này, mang đến nhiều mức giá và kiểu mẫu  khác nhau cho bạn lựa chọn.

Happy weekend.

Your friend,

AN

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *