Product Reviews,  Unboxing

Khám phá mỹ phẩm không độc hại với hộp làm đẹp Beauty Box của Petit Vour

Vài tuần trước mình tình cờ phát hiện ra shop mỹ phẩm online Petit Vour và sản phẩm đặc biệt của shop, hộp làm đẹp Beauty Box.   Sau khi tìm hiểu thông tin từ chị Google, anh Youtube, và từ trang web của shop cũng như liên lạc với họ qua e-mail, mình quyết định đăng kí.   Hôm nay, sau khi nhận được box tháng Tư, cũng là Beauty Box đầu tiên của mình, mình mới viết bài này để chia sẻ với các bạn chi tiết về sản phẩm và công ty Petit Vour.  Hy vọng, bài viết có thể giúp các bạn yêu thích skincare và makeup đưa ra quyết định có nên đăng kí mua hay không.  Ở cuối bài còn có mã giảm giá dành tặng riêng cho các bạn ủng hộ blog của mình nữa.

(Bài viết này của mình có “affiliate links”. Khi bạn nhấp chuột vào những links này và mua sản phẩm, mình có thể sẽ nhận được hoa hồng, giúp mình duy trì blog Mua Sắm Thông Minh.  Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến giá sản phẩm bạn chọn mua.)

 • Brand: Petit Vour
 • Product: Beauty Box subscription (hộp làm đẹp bao gồm nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau)
 • Vegan (plant-based): yes
 • Non-toxic: yes
 • Ethical: yes
 • Price: $18/tháng hoặc $180/năm (USA),  $23/tháng hoặc $240/năm (Canada), $25/tháng hoặc $264/năm (các nước khác bao gồm Việt Nam)
 • Shipping cost: miễn phí

Petit Vour

Mình quyết định đăng kí Beauty Box của Petit Vour vì những nguyên nhân sau:

 1. Công ty Petit Vour đề ra nhiều tiêu chuẩn khá gắt khi chọn lựa nhãn hàng và sản phẩm để bán trong shop của họ cũng như để đặt vào những hộp làm đẹp gởi cho người đăng kí hàng tháng:
  1. Họ tìm hiểu và thử nghiệm sản phẩm trước khi giới thiệu cho khách hàng.
  2. Đối với mỹ phẩm và dưỡng da, họ nói không với những sản phẩm có thành phần từ động vật nên các bạn là vegan hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng tất cả các sản phẩm nhận được trong hộp làm đẹp Beauty Box cũng như khi đặt mua những sản phẩm khác trong shop của họ.
  3. Petit Vour cũng từ chối những sản phẩm chứa các chất độc hại như parabens, sulfate, mineral oil, … (danh sách đầy đủ).
  4. Họ không hợp tác với những thương hiệu thử nghiệm sản phẩm trên động vật hoặc không đối đãi tốt với công nhân.
  5. Petit Vour cũng đề cao tính thẩm mỹ của từng sản phẩm.  Theo họ, sản phẩm không chỉ cần tốt cho người dùng, động vật, môi trường mà còn phải nhìn đẹp mắt khi trưng bày trên bàn trang điểm.
 2. Beauty Box của Petit Vour được nhiều Youtubers, bloggers đăng kí và cho review tốt.
 3. Khi mình liên lạc với công ty qua e-mail để hỏi rõ hơn về một số chi tiết ghi trên website của họ, họ trả lời e-mail của mình rất nhanh và giải đáp thắc mắc của mình rất lịch sự.
 4. Khi mình chọn gói đăng kí theo tháng (monthly subscription plan), mình có thể hủy đăng kí lúc nào mình muốn.  Mình dự định ngay sau khi nhận box đầu tiên, nếu mình không thấy thích hoặc không thấy gì hay thì sẽ không blog về sản phẩm này và hủy đăng kí ngay (để tháng sau khỏi phải tốn tiền vô ích nữa).

Beauty Box (hay Petit Vour box)

Beauty Box của Petit Vour cũng tương tự như những hộp làm đẹp của mấy công ty khác.  Sau khi bạn đăng kí, mỗi tháng vào khoảng từ ngày 10 đến 20, công ty sẽ gởi cho bạn một box bao gồm 4 sản phẩm có tổng giá trị từ $45 – $60.
Các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn của công ty đề ra: non-toxic, plant-based (hay vegan), và ethical.  Các sản phẩm được lựa chọn dựa theo beauty profile bạn cung cấp khi tạo account và đăng kí trên website của công ty.   Profile bao gồm một số thông tin liên quan đến nhan sắc và sở thích làm đẹp của bạn, ví dụ như màu da và loại da của bạn, màu son và màu má hồng bạn yêu thích, …, và chỉ tốn 5 – 10 phút để hoàn thành.

Bạn có thể chọn một trong hai gói đăng kí: monthly và yearly với giá như sau:

 1. Monthly subscription plan:
  1. USA:  $18/tháng
  2. Canada:  $23/tháng
  3. Các nước khác (bao gồm Việt Nam):  $25/tháng
 2. Yearly subscription plan:
  1. USA:  $180/năm ($15/hộp)
  2. Canada:  $240/năm ($20/hộp)
  3. Các nước khác (bao gồm Việt Nam):  $264/năm ($22/hộp)

Vận chuyển, trả hàng, và hủy đăng kí

Khi bạn mua Beauty Box, Petit Vour hoàn toàn không tính phí vận chuyển cho dù bạn sống ở nước nào và chọn subscription plan nào.  Một khi bạn đã nhận hộp Beauty, bạn không thể gởi trả lại.  Tuy nhiên, nếu bạn chọn monthly subscription plan, bạn có thể hủy đăng kí bất cứ lúc nào bạn muốn, thậm chí ngay sau khi bạn nhận hộp Beauty đầu tiên.  Bạn chỉ cần gởi e-mail về địa chỉ cancel@petitvour.com và yêu cầu họ cancel subscription của bạn.

Với yearly subscription plan, đăng kí của bạn sẽ hết hạn khi hộp Beauty cuối cùng của năm được gởi đi.  Vì đây là gói đăng kí thanh toán trước nên bạn không thể hủy bỏ nửa chừng mà phải chờ đến hết 1 năm.

Beauty Box tháng 04/2019

Để các bạn có thể hình dung rõ hơn, mình cùng nhau “khui hộp”  của tháng Tư xem có gì trong đó nhe.

Bốn sản phẩm trong hộp lần này bao gồm:  mặt nạ, bút chì kẻ chân mày, sữa rửa mặt, và serum.

BLISSOMA Refine clay renewel treatment mask (travel size):  Mặt nạ đất sét có công dụng loại bỏ tạp chất, cải thiện độ ẩm, ngăn ngừa và trị mụn.  Ngoài việc đắp làm mặt nạ mỗi tuần một lần, sản phẩm này còn có thể được dùng như spot treatment, chấm ngay lên những đốm mụn rồi để qua đêm,  giúp giảm đỏ và sưng.  Mặt nạ này cũng phù hợp với tất cả các loại da.

 • Giá: $10
 • Dung lượng: 0.5 oz / 14 g (lọ full size có dung lượng 2.5 oz)

CALEY COSMETICS Beach babe natural brows (full size): Bút chì có chứa dầu thầu dầu (castor oil) giúp kích thích mọc lông mày.  Mình kẻ thử lên tay thì thấy đầu chì mềm, rất dễ kẻ và không gây đau.  Về phần thiết kế, chiếc bút này rất đơn giản, chỉ có một đàu chì, không có cọ chải hay đồ chuốt đi kèm.   Tuy nhiên, màu hồng trên thân bút lại làm cho nó nhìn rất dễ thương.

 • Giá: $14
 • Color: dark.  Màu này được Petit Vour lựa chọn dựa theo Beauty Profile của mình.

 

EIR NYC Active face wash (travel size):  Sữa rửa mặt giúp tẩy tế bào chết, giảm sẹo, và ngăn ngừa mụn.

 • Giá: $20
 • Dung lượng: 1.4 fl oz / 40 ml (chai full size có dung lượng 2 oz)

JUICE BEAUTY Antioxidant serum (travel size): Serum cung cấp nhiều vitamins và chất chống oxy hóa, phù hợp với mọi loại da.

 • Giá: $6
 • Dung lượng:  0.26 fl oz / 7.8 mL (chai full size có dung lượng 60 mL)

Mỗi hộp làm đẹp của Petit Vour đều có một tấm thiệp đi kèm ghi rõ thông tin của từng sản phẩm trong hộp.  Khi mình đăng kí, Petit Vour đang có khuyến mãi tặng kèm Juice Beauty cleansing bar cho hộp Beauty đầu tiên khi sử dụng mã giảm giá CLEANSE.   (Ngay thời điểm mình upload bài viết này thì khuyến mãi vẫn còn nhưng mình không biết đến khi nào mới hết.)

Tổng giá trị sản phẩm trong hộp tháng Tư là $50.

Suy nghĩ của mình về Beauty Box của Petit Vour

Mình mới vừa khui hộp, vẫn chưa sử dụng nên không thể review chi tiết từng sản phẩm được.  Tuy nhiên, nhìn chung mình hoàn toàn hài lòng về hộp làm đẹp Beauty Box đầu tiên này.  Mình là người nếu phải chọn lựa giữa skincare và makeup thì chắc chắn sẽ chọn ngay skincare.  Trong hộp lần này có tới 3/4 sản phẩm là skincare nên mình rất thích.  Theo mình, $18 cho hộp 4 sản phẩm không chứa hóa chất độc hại như thế này thì rất hợp lí.

Đối với các bạn ở ngoài nước Mỹ, các bạn phải chịu thiệt thòi hơn tí vì phải trả phí cao hơn.  Tuy nhiên, các bạn có thể yên tâm giá trị của mỗi hộp đều từ $45 – $60, và tất cả các sản phẩm họ chọn đều non-toxic.  Đặc biệt, để bù lại cho phần phí cao hơn các bạn phải trả, Petit Vour còn tặng cho bạn một mã shipping miễn phí (free shipping code) có giá trị $10.99 (cho Canadian subscribers) và $19.99 (cho Vietnamese subscribers và các nước khác).  Bạn có thể sử dụng code này để trừ tiền shipping khi mua bất cứ sản phẩm nào của shop.  Mỗi tháng, bạn được sử dụng mã này một lần.  Sau khi bạn đăng kí Beauty Box, đừng quên gởi e-mail về địa chỉ contact@petitvour.com và yêu cầu họ gởi code cho bạn.

Đặc biệt nữa nè, Petit Vour dành tặng cho các bạn ủng hộ blog Mua Sắm Thông Minh 25% off hộp làm đẹp Beauty Box đầu tiên.  Bạn chỉ cần nhập mã giảm giá MSTM vào mục Coupon Code khi điền đơn đăng kí.

Bạn cũng có thể viết nhận xét (review) về các sản phẩm bạn nhận được trong hộp Beauty để kiếm điểm (lên đến 400 điểm tương ứng với $4 mỗi tháng).  Trừ Beauty Box, bạn có thể dùng số tiền này để mua bất cứ sản phẩm nào trong shop từ quần áo, phụ kiện thời trang, đến mỹ  phẩm.   Bạn cũng không cần phải xài số tiền kiếm được ngay trong tháng.  Nó sẽ vẫn trong account của bạn và cộng dồn thêm nếu bạn viết thêm review.

Cuối cùng, nếu bạn quyết định đăng kí xài thử thì mình khuyên bạn nên chọn monthly subscription plan để có thể hủy đăng kí khi bạn cảm thấy Beauty Box không còn hữu ích đối với bạn nữa.

Cách đăng kí Beauty Box

Cách đăng kí Beauty Box của Petit Vour cũng rất đơn giản:

 1.  Bạn có thể nhấp chuột vào link này để vào trang đăng kí.
 2. Kéo màn hình xuống để chọn subscription plan (monthly hoặc yearly)
 3. Điền đơn đăng kí.  Bạn nhớ kiểm tra địa chỉ nơi bạn muốn họ gởi Beauty Box về cho bạn nhe.  Đừng quên điền mã giảm giá MSTM.
 4. Sau khi bạn click Place My Order, họ sẽ gởi e-mail hướng dẫn bạn tạo account ở trang Petit Vour và điền beauty profile của bạn.  Đừng quên dành ít thời gian để điền profile cho chính xác bạn nhe để bảo đảm bạn nhận được sản phẩm phù hợp và đúng với sở thích của bạn nhất có thể.

Vậy là xong rồi, bạn chỉ chờ nhận Beauty Box đầu tiên thôi.  Trước khi họ gởi họ sẽ e-mail cho bạn biết.

Đừng quên chia sẻ với mình nếu bạn quyết định đăng kí hoặc đã và đang nhận Beauty Box của Petit Vour nhe.

Your friend,

AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *