Sales

Giày dép, quần áo thời trang nam nữ, mỹ phẩm tặng mẹ Mother’s Day (Sale gì? Ở đâu?)

Tuần này, mình bắt đầu một chuyên mục mới trên blog của mình “Sale gì? Ở đâu?” để thông báo những đợt giảm giá đến các bạn.  Hy vọng từ chuyên mục này, các bạn có thể tiết kiệm được chút ít khi mua những món đồ cần thiết.

Bloomingdale’s bước vào tháng Năm với nhiều khuyến mãi giày dép, quần áo thời trang cho cả nam và nữ. Chúng mình cũng đừng quên Mother’s Day đang đến rất gần các bạn nhe (Chủ Nhật tuần sau, 12/05).   Các bạn đã có ý định tặng quà gì cho mẹ chưa? Au Naturale vừa cho ra mắt 2 bộ quà tặng đặc biệt để mừng ngày của Mẹ năm nay. Cùng mình xem nó đặc biệt như thế nào nhé.

(Bài viết này của mình có “affiliate links”. Khi bạn nhấp chuột vào những links này và mua sản phẩm, mình có thể sẽ nhận được hoa hồng, giúp mình duy trì blog Mua Sắm Thông Minh.  Việc này hoàn toàn không ảnh hưởng đến giá sản phẩm bạn chọn mua.)

Bloomingdale’s


Trong một bài viết trước đây của mình về hàng hiệu (bài này),  mình đã có giới thiệu đến các bạn Bloomingdale’s là một trong những website bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi có nhu cầu mua sản phẩm thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng (chúng ta vẫn hay gọi là đồ hiệu).  Nếu bạn chưa ghé thăm website của Bloomingdale’s thì hôm nay là một dịp tốt vì hiện tại đang có nhiều khuyến mãi:

Women’s Shoe Sale: Bạn sẽ được giảm 25% khi mua 2 đôi giày trở lên, bao gồm cả những đôi đã được sale 25 – 40% so với giá gốc. Khuyến mãi sẽ kết thúc vào Thứ Hai tuần sau (ngày 6 tháng 5).

Extra 25% off clearance: Các sản phẩm đã được hạ giá sẽ được giảm thêm 25% nữa, bao gồm quần áo, túi xách, trang sức, thời trang trẻ em.  Bạn lưu ý những sản phẩm này đều có dòng chữ “EXTRA 25% OFF SALE: DISCOUNT APPLIED IN BAG“.  Khuyến mãi sẽ kết thúc vào Chủ Nhật (ngày 5 tháng 5).

Men’s Designer Sale: 30 – 40% off thời trang nam, giày dép, và phụ kiện. Khuyến mãi kết thúc Chủ Nhật (ngày 12 tháng 5).

Phí vận chuyển:

Bloomingdale’s gởi sản phẩm đi quốc tế:

 • Mỹ:  phí shipping được tính dựa trên giá trị của đơn hàng.  Những đơn hàng trên $150 được miễn shipping cost.
 • Quốc tế:  có nhiều mức giá khác nhau và sẽ được tính khi bạn checkout

Trả hàng:

Nếu bạn sốngở những nước khác ngoài Mỹ, bạn có 180 ngày kể từ ngày đặt mua sản phẩm để gởi trả lại.  Khi bạn gởi e-mail về internationalcustomerservice@bloomingdales.com, họ sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn.  Tiền phí shipping sẽ không được trả lại.

Au Naturale


Có thể nói, Au Naturale là một trong những thương hiệu mỹ phẩm sạch tốt nhất hiện nay.   Sản phẩm của Au Naturale hoàn toàn không chứa paraben, hóa chất độc hại, màu tổng hợp, gluten, và thành phần từ động vật.  Au Naturale cũng nhận được chứng nhận cruelty-free (không thử nghiệm sản phẩm trên động vật) từ 2 tổ chức uy tín Leaping BunnyPETA.

Sản phẩm của Au Naturale có giá từ $18 (son bóng lip gloss) đến $250 (bộ cọ trang điểm).

Để mừng ngày của mẹ Mother’s Day năm nay, Au Naturale vừa mới ra mắt 2 bộ quà tặng Mother Your Face, gồm những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu:

 • Anywhere Creme Multistick:  thỏi màu đa năng có thể dùng làm má hồng, son môi, hoặc màu mắt.
 • All-glowing Creme Highlighter:  giúp làm sáng và tạo đường nét cho khuôn mặt đồng thời nuôi dưỡng da.
 • Lip Slick Tinted Lip Oil:  vừa là son vừa dưỡng ẩm cho làn môi căng bóng tự nhiên
 • Clean Beauty Revolution Cosmetic Bag:  ví đựng mỹ phẩm, đặc biệt tiện lợi khi đi du lịch

Mỗi set có giá $60, rẻ hơn $35 so với khi mua từng sản phẩm riêng lẻ. Hai sets chỉ khác nhau màu sắc của sản phẩm.

Mother’s Day Trio (Natural)

Trong bộ Natural:

 • Anywhere Creme Multistick:  màu Sweetheart
 • All-glowing Creme Highlighter:  màu Celestial
 • Lip Slick Tinted Lip Oil:  màu Rosé

 

 

Mother’s Day Trio (Vibrant)

Trong bộ Vibrant:

 • Anywhere Creme Multistick:  màu Grapefruit
 • All-glowing Creme Highlighter:  màu The OG
 • Lip Slick Tinted Lip Oil:  màu Gala

Phí vận chuyển:

Au Naturale gởi sản phẩm đi các nước trên thế giới với cước phí như sau:

 • Mỹ:  $5.75 (đơn hàng dưới $50, 3 – 5 ngày), miễn phí (đơn hàng trên $50, 3 – 5 ngày), $28.50 (1 ngày)
 • Quốc tế:  miễn phí (đơn hàng có giá trị trên $150).  Với những đơn hàng dưới $150, shipping cost sẽ được tính khi bạn checkout.

Trả hàng:

Bạn có thể gởi trả sản phẩm trong vòng 30 ngày (nếu ở Mỹ) và 60 ngày (ở các nước khác) kể từ ngày đặt hàng.  Phí shipping sẽ không được hoàn trả.  Bạn cũng phải chịu phí return shipping.   Au Naturale sẽ hoàn tiền vào tài khoản Au Naturale (thay vì vào tài khoản credit card) của bạn để bạn có thể mua sản phẩm khác.

Your friend,

AN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *